Đôi nét về công ty

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Khải Minh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, mang lại những giá trị thật cho khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về bất động sản, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư bất động sản tốt nhất hay chọn được nơi an cư lý tưởng phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính của khách hàng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn và phát triển các giải pháp bất động sản toàn diện cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ như: tư vấn, nhận ký gửi và phân phối các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty môi giới, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

“Khách hàng là trung tâm” là triết lý kinh doanh của chúng tôi. Bởi lẽ khách hàng chính là gì trị cơ bản và cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào, cũng là động lực để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với kim chỉ nam này, chúng tôi luôn lắng nghe và phân tích để hiểu rõ nhu cầu của mỗi khách hàng, để từ đó áp dụng những kinh nghiệm, tư duy và kỹ năng để giúp đỡ khách hàng giải quyết triệt để những nhu cầu. Có thể nói, mỗi khách hàng chính là một mảnh ghép tạo nên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của đội ngũ quản lý, nhân viên kinh doanh và các tư vấn viên,  công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiếp cận những sản phẩm bất động sản tốt nhất thị trường theo cách hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về… 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Khải Minh