25 Ý tưởng cho sân vườn nhỏ sau nhà với đủ phong cách

Một khoảng không gian trống phía sau nhà là điều thường thấy. Thay vì để nó phủ đầy cỏ lãng phí, tại sao chúng ta không biến nó thành một sân vườn nhỏ sau nhà đáng yêu .

Xác định phong cách cho sân vườn nhỏ sau nhà và cây xanh

Trước hết, hãy quyết định hành động xem bạn muốn sân sau của mình mang phong cách nào. Ngay cả khi nó khá nhỏ bé thì không có nghĩa không cần một phong cách nào ..

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.


Hãy lưu ý và chọn bất kể một phong cách nào bạn yêu quý, từ tối giản đến mộc mạc … Đó sẽ là khoảng không gian của riêng bạn nên chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể quyết định. Bạn chính là người cảm nhận và nhìn thấy nó mỗi ngày .

Đồ nội thất cho sân vườn

Phụ kiện

Trang trí thêm cho sân vườn nhỏ phía sau nhà của bạn để tạo nên một sự hòa quyện tuyệt vời. Thảm xếp lớp, đèn nến, đèn chiếu sáng khắp khoảng trống … sẽ giúp bạn làm cho khoảng trống trở nên tuyệt vời hơn. Hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng nhé .

Nếu bạn đang có một sân vườn nhỏ sau nhà thì đừng bỏ bê nó nhé. Thử biến chút khoảng trống rất ít đó thành một nơi để cả mái ấm gia đình thư thái sau một ngày stress. Hy vọng những ý tưởng sáng tạo trên sẽ giúp bạn có cảm hứng để sắp xếp cho góc sân vườn nhỏ nhà mình .

Xem thêm 28 Ý tưởng thác nước sân vườn đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *