BR-VT-day-nhanh-tien-do-19-du-an-trong-diem

Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy nhanh tiến độ 19 dự án trọng điểm

Thông qua cuộc họp của UBND tỉnh đã cho thấy sự khẩn trương thúc đẩy, nhắc nhở, kiểm tra các dự án có mặt trên địa bàn của tỉnh. 

UBND tỉnh đã lên tiếng thúc đẩy và chỉ đạo các công việc còn tồn đọng hiện nay của các dự án. 

Chiều 18.3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ông Nguyễn Thành Long đã họp với các cơ quan chuyên môn, huyện và thành phố có dự án trên địa bàn. Tại cuộc họp, nội dung được nhấn mạnh:

Yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục rà soát, đẩy nhanh tiến độ đối với 19 dự án trọng điểm của tỉnh thuộc lĩnh vực đô thị và du lịch để sẵn sàng kêu gọi đầu tư. 19 dự án này khi hình thành sẽ làm thay đổi mạnh mẽ diện mạo đô thị và du lịch của tỉnh. 

Vì vậy, các ngành, địa phương phải tập trung rà soát, nhanh chóng xử lý các vướng mắc, khẩn trương giải phóng mặt bằng và thúc đẩy các thủ tục liên quan đến đất đai, triển khai lập các đồ án quy hoạch để sẵn sàng cho công tác đấu giá, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư, sớm đưa đất vào sử dụng. Việc làm “sạch” các khu đất, quy hoạch làm rõ các tiềm năng, lợi thế dự án sẽ càng làm tăng giá trị khu đất và tạo động lực để nhà đầu tư quyết tâm tham gia triển khai dự án. 

Xem thêm: Dự án khu nghỉ dưỡng và sinh thái AmaCCao tại Xuyên Mộc, Đồng Nai

Cần nêu rõ tiến độ thực hiện của từng dự án theo từng giai đoạn. Đánh giá khả năng tài chính cũng như năng lực thực hiện dự án của nhà đầu tư đang có nhu cầu đầu tư vào các dự án. Tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng đối với các dự án đang vướng mắc về giải phóng mặt bằng. Xây dựng kế hoạch, hình thức lựa chọn nhà đầu tư của các dự án.

Tóm lại, trong thời gian qua tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã lập quy hoạch tổng thể và định hình các khu đô thị, khu du lịch lớn, tầm cỡ trên địa bàn để phục vụ phát triển trong tương lai và kêu gọi đầu tư. Cũng đã chỉ dẫn và yêu cầu tập trung vào các công việc trọng điểm hiện nay.

NGỌC THẢO

Công ty CP ĐT Địa Ốc Hoàng Khải Minh

  • Địa chỉ: 36 đường số 5, KDC CityLand Center Hills, phường 7, Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0908.27.55.44
  • Website: www.hoangkhaiminh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *