Bãi biển trong nhà – Ý tưởng ‘hồ bơi cát’ nhân tạo ở sân sau siêu đẹp

Bãi biển trong nhà - Ý tưởng tuyệt vời, hồ bơi giống như đang ở trên bãi biển. Thay vì phải đến các bãi biển, giờ đây bạn có thể tận hưởng mùa hè ngay trong nhà với các hồ bơi bằng cát.

Hiện nay, nước ngoài đang nở rộ xu hướng làm bãi biển trong nhà hay bể bơi nhân tạo siêu đẹp như đi biển tại gia. Những bể bơi đẹp mắt giống như bãi biển thu nhỏ trong sân nhà gây sốt cư dân mạng. Sau đây Nhà đẹp vườn xinh xin chia sẻ vài mẫu bãi biển mini trong nhà cực đẹp:

Hình ảnh bãi biển trong nhà

Bạn có muốn có thể mang vẻ đẹp của bãi biển vào sân sau của riêng bạn? Bây giờ bạn có thể! Nhờ công ty Piscinas de Arena Natursand của Tây Ban Nha, hồ bơi vốn đã có sẵn của bạn có thể biến thành một ốc đảo đầy cát, ngay bên ngoài các bức tường của ngôi nhà của bạn. Với những bãi biển đầy cát trắng và làn nước trong xanh, bạn sẽ có cảm giác như đang ở bên biển - ngay cả khi bạn đang ở trong đất liền.

Bí mật để cát không trôi

Để đảm bảo bờ biển của bạn ở đúng vị trí, Pischinas đã phát triển một loại bê tông đặc biệt được trộn với cát. Điều này làm cho nó trông giống như một bãi biển trong khi có cấu trúc và sức mạnh mà một bể bơi cần.  

Trong khi cảnh này có vẻ tự nhiên, Piscinas de Arena Natursand có những đặc quyền khác liên quan đến các bể bơi thông thường. Một phần thưởng lớn: cát không bị nóng. Nó cũng có thể được làm sạch và bảo trì, và giống như một bể bơi truyền thống, bạn không cần thang hoặc bậc để vào. Lối vào bể cát được hình thành từ độ dốc cấp 0, như thể nó là lối vào bãi biển. công ty viết. "Bằng cách đó, đó là một điều trị lý tưởng cho tất cả mọi người."

Xem thêm Mẫu thiết kế sân vườn nhà cấp 4 đẹp không thể cưỡng lại

Không mất nhiều thời gian để lắp đặt một hồ bơi cát nhân tạo. Trong một số trường hợp, việc lắp đặt có thể được hoàn thành trong vòng một tháng, nếu thời tiết cho phép.

Piscinas de Arena Natursand sẽ biến hồ bơi truyền thống của bạn thành một ốc đảo đầy cát ở sân sau của bạn. Sử dụng kết hợp cát và bê tông, các thiết kế trông giống như một bãi biển, nhưng chúng vẫn có thể giống như một bể bơi truyền thống.

Xem thêm
2-15913280293971393990560
Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.