Căn nhà cấp 4 được bao quanh bởi “khu rừng” xanh mát như để “chạy trốn” sự náo nhiệt ngoài phố

Ngôi nhà cấp 4 là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc truyền thống và những thay đổi trong thiết kế để phù hợp với nhu cầu của gia chủ

Trái ngược với vẻ sầm uất ở ngoài phố xá đông người, Log the Space thu mình lại và cố gắng kết nối với thiên nhiên nhiều nhất có thể. Để làm được điều này, trước tiên, nhóm KTS đã xây dựng một bức tường bao quanh kiên cố, tạo sự riêng tư cần thiết. Khi bước vào sân, chúng ta sẽ được chào đón bởi một khu vườn rực rỡ và xanh mát. Khoảng sân xanh được thiết kế như một khu rừng nhỏ để gia chủ và những người thân có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên thay đổi qua cả bốn mùa. 

>>> Xem thêm: Nhà vườn 50.000m2 của gia đình diễn viên Vân Trang, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, thoải mái trong khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ

Căn nhà cấp 4 được bao quanh bởi “khu rừng” xanh mát như để “chạy trốn” sự náo nhiệt ngoài phố

Không gian tĩnh mịch, yên ả khi trời chuyển tối

Log the Space sở hữu một không gian xanh yên bình hiếm có trong lòng thành phố

Ngâm mình thư giãn trong bể sục…

… hoặc vừa thưởng thức tách cà phê vừa phóng tầm mắt ra khu vườn bốn mùa là thú vui của gia chủ sau một ngày dài làm việc bận rộn

Log the Space là một ngôi nhà cấp 4 với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng hướng tới sự thư thái, mang ánh sáng vào sâu các không gian bên trong để thiên nhiên luôn gần gũi trong tầm tay. Và trong mùa đông giá lạnh, một chút nắng thôi cũng đủ toả ra hơi ấm cho các căn phòng. Chính bởi vậy, gia chủ đã đồng ý với nhóm KTS về phương án sử dụng nhiều cửa kính và mỗi phòng đều có khung cửa sổ thật rộng giúp các thành viên trong gia đình có thể phóng tầm mắt ra khung cảnh cây xanh của khu vườn.

Bên trong ngôi nhà cấp 4, những nếp nhăn tự nhiên của hanok và sự sắp xếp hợp lý của đồ nội thất cổ điển Châu Âu cổ điển tạo nên một không gian nội thất phong phú nơi quá khứ và hiện tại cùng tồn tại. 

Khoảng hiên nhỏ là nơi gia chủ dừng chân mỗi ngày trước khi vào nhà…

… để tận hưởng bầu không khí trong lành và ngắm nhìn khu vườn xinh đẹp 

Không gian bên trong ngôi nhà cấp 4 thật đơn giản

Nơi đây vừa lưu giữ quá khứ nhưng vừa có những thay đổi cho phù hợp với hiện tại

Ánh sáng được chú trọng và là điều mà gia chủ yêu cầu bắt buộc phải có khi làm việc với nhóm KTS

Và ngôi nhà cấp 4 nhận được ánh sáng dồi dào trong từng ngóc ngách

Bếp rộng rãi với đồ nội thất cổ điển mang đến nét đẹp dịu dàng

Phòng ngủ tối giản hết sức, chỉ lấy thiên nhiên làm tâm điểm

Log the Space đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình về một ngôi nhà cấp 4 đơn giản nhưng ngập tràn ánh sáng với thiên nhiên bao quanh thư thái và yên ả. Tại đây, gia chủ được ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh mà chắc chắn không đâu có được mỗi ngày.

Thông tin công trình:

Tên công trình: Log the Space

Địa điểm: Hàn Quốc

Bài viết: Minh Trang

Nguồn: Happynest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.