bất động sản 2020

ĐỒNG NAI – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN 2020

Thị trường khu vực giáp ranh TP.HCM như Đồng Nai đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư.  Tại sao khu vực này là có sức hút như vậy ?

ĐỒNG NAI CÓ NHIỀU YẾU TỐ ĐỂ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN 2020

Sức nóng  bất động sản 2020 của Đồng Nai có nhiều yếu tố để trở thành điểm nóng giữa thị trường bất động sản đầy biến động như hiện nay. Việc Đồng Nai đang sở hữu hàng loạt dự án giao thông lớn đã và đang và chuẩn bị triển khai như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 3, đường Hương lộ 2…

bất động sản 2020
Nhiều tuyến đường đưa vào triển khai tại khu vực Đồng Nai

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành – một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng nhất cả nước hiện nay cũng đang trong giai đoạn nước rút để có thể khởi công vào đầu năm 2021 theo yêu cầu của Chính phủ tại phiên khai mạc kỳ họp cuối năm 2019.

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã làm việc với các sở, ngành và địa phương liên quan về công tác nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4 để giải quyết nhu cầu giao thông từ TP.HCM về Đồng Nai và phục vụ cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai. Tuyến đường sẽ kết nối đường Vành đai 3 (đoạn qua quận 9, TP.HCM) đến quốc lộ 51 (huyện Long Thành), thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

Với số vốn lớn lên tới hàng ngàn tỉ đồng, những công trình giao thông lớn không chỉ giúp khai thông việc đi lại, kết nối giao thương, đẩy mạnh phát 

triển kinh tế mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường BĐS Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng tăng trưởng mạnh.

PHÁT TRIỂN PHÂN KHÚC CÁC ĐÔ THỊ THÔNG MINH

Về phía người mua, nguồn cầu lớn về nhà ở, căn hộ cao cấp  vẫn tiếp tục tăng trong khi trên địa bàn thành phố hạn chế cấp phép dự án mới, xu hướng “dòng tiền” dịch chuyển của các nhà đầu tư tại TP.HCM sang các tỉnh lân cận. Trong dòng chảy đó, với những điều kiện thuận lợi về hạ tầng giao thông và vị trí sát vách TP.HCM, hiển nhiên Đồng Nai đang có những lợi thế hơn hẳn các khu vực khác.

bất động sản 2020
Nhiều khu đô thị thông minh được hình thành

Các nhà chuyên môn cho rằng thời điểm này đã khá chín muồi để các đô thị sinh thái thông minh lân cận TP.HCM phát triển vì các dự án hạ tầng trọng điểm đã được đồng ý triển khai: Sân bay Long Thành, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Cát Lái nối quận 2 với Nhơn Trạch. Cùng lúc, nhiều dự án hiện hữu cũng được nâng cấp, chẳng hạn xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, hàng trăm dự án lớn nhỏ đang xây dựng hoặc đã đăng ký, trải dài từ Đồng Nai kéo dài tới Bà Rịa.

Khi những  dự án hạ tầng hoàn thiện, việc di chuyển đi lại vào nội thành trung tâm hay đến sân bay quốc tế Long Thành sẽ được rút ngắn thời gian hơn chỉ mất khoảng 20 phút đến TP. HCM hay Sân bay quốc tế Long Thành.

KẾT LUẬN 

bất động sản 2020
Thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực

Với những ưu thế hiện tại và trong tương lai, thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020 chắc chắn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, từ đó nâng tầm giá trị của khu vực so với những vùng ven lân cận. 

Xem thêm tại giá đất Đồng Nai: https://hoangkhaiminh.vn/bang-gia-dat-tinh-dong-nai-nam-2020/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *