Ngôi nhà cấp 4 với thiết kế sân vườn đẹp không thể cưỡng lại

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu sân vườn đẹp. Thiết kế sân vườn nhà cấp 4 ngày càng được ưa chuộng. Việc bố trí hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan sẽ mang đến nét cá tính độc đáo và khác biệt của gia chủ. Nhà đẹp vườn xinh xin giới thiệu đến bạn một Mẫu thiết kế sân vườn nhà cấp 4 đẹp không thể cưỡng lại!

Sân vườn đẹp
Sân vườn đẹp

Đây là mẫu sân vườn rộng rãi kết hợp cùng nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại. Gia chủ đã tận dụng không gian nhỏ để tạo cảnh quan cho ngôi nhà.

Với phong cách trang trí đặc trưng của Thái Lan, kết hợp sự hài hoà về kiến trúc và tiểu cảnh sân vườn. Tiểu cảnh, hồ cá trước nhà càng làm tôn lên nét đẹp của căn nhà, vừa gần gũi, vừa bình dị, ấp áp nhưng không kém phần tinh tế.

Sân vườn này có thể thấy được sự kỳ công, tỉ mỉ thiết kế đến từng chi tiết. Hồ cá đã tạo điểm nhấn, làm cho khu vườn trở nên sinh động hơn. Ngoài ra thì còn nhiều chi tiết trang trí cũng hết sức được chú trọng.

Cùng nhìn ngắm lại tổng thể khu vườn tuyệt vời này, với chất liệu đơn giản, hoà hợp với thiên nhiên. Tất cả đã tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm
2-15913280293971393990560
Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.