Ngôi nhà một tầng hiện đại đậm chất Nhật Bản, mang thiên nhiên vào mọi nơi trong ngôi nhà

Ngôi nhà một tầng theo phong cách Lanna hiện đại. Đơn giản, mang khí chất Nhật Bản. Được thiết kế bởi Khun Pakorn Dee của INLY STUDIO, đây là một ngôi nhà một tầng với ý định thiết kế các khối xây dựng xen kẽ với các khu vườn và sân trong để cho phép thiên nhiên xâm nhập vào mọi nơi của ngôi nhà.

Ngôi nhà tập trung vào việc mở ra khu vườn và sân ở hầu hết mọi điểm. Phong cách nhà Nhật Bản đã được áp dụng để phù hợp với kiểu nhà Lanna truyền thống của Thái Lan để trở thành kiểu nhà có mái hiên dài nhô ra là kiểu kiến ​​trúc quen thuộc của phong cách Lanna.

Đối với một phần giống như một ngôi nhà Nhật Bản, sân thượng thấp của ngôi nhà đã được điều chỉnh để trở thành một lối đi xung quanh ngôi nhà để bạn có thể ra ngoài và ngồi. Tạo sự kết nối giữa ngoại thất và nội thất của ngôi nhà. Không gian trong nhà và ngoài trời xen kẽ kết hợp với việc sử dụng cửa mở khiến ngôi nhà này có thể sống chan hòa với gió tự nhiên. Do có luồng gió thổi ngang từ bên ngoài vào và thải ra theo phương thẳng đứng.

Chủ đầu tư: Ông Wipada Wangjoi – Ông Pakorn Dee
Kiến trúc sư: INLY STUDIO Co., Ltd của ông Pakorn Dee
Chế biến gỗ: Yangna Studio
Kiến trúc cảnh quan: Kan Garden

Xem thêm: Ngôi nhà ba gian đẹp yên bình và gần gũi với thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *