Ngôi nhà nhỏ 80m2 xinh đẹp, hiện đại và tiết kiệm điện

Đây là ngôi nhà nhỏ 80m2 của cặp vợ chồng người Ba Lan. Ngôi nhà này có diện tích sử dụng 80m2, nó được xây dựng theo thiết kế riêng vào năm 2017. Việc xây dựng kéo dài một năm và tiêu tốn 230.000 zloty (1.173.000.000 VNĐ)

Chia sẻ về quyết định xây nhà, Monika Wereda cho hay:

Nó diễn ra khá ngẫu nhiên! Trong lúc này, chúng tôi quyết định mua một lô đất và quyết định xây nhà. Làng của chúng tôi vẫn còn rất “nông thôn” – máy gặt đang lái và những con gà trống của hàng xóm đang gáy. Chúng tôi muốn nó tiếp tục cuộc sống bình yên như thế này.

Chúng tôi muốn xây một ngôi nhà nhỏ và tiết kiệm. Tôi biết rằng xây dựng là một chuyện, và bảo trì hoàn toàn là một vấn đề khác và khá tốn tiền.

Chúng tôi muốn xây một ngôi nhà nhỏ đơn giản, khiêm tốn với diện tích lý tưởng cho hai người. Chúng tôi đã ở nhà được năm thứ ba và chúng tôi có hai phòng hoàn toàn không sử dụng … Có lẽ khi chúng tôi xây dựng lần thứ hai, chúng tôi sẽ quyết định chọn một ngôi nhà một tầng thậm chí còn nhỏ hơn và chắc chắn.

Bên ngoài ngôi nhà

Chúng tôi cảm thấy hoàn hảo ở 80 m 2 này ! Chúng tôi cười rằng chúng tôi đi chơi trong phòng khách hoặc đi ngủ. Trong khi xây nhà, mỗi người chúng tôi đều phải có phòng riêng – của tôi ở tầng trên, của chồng tôi ở tầng dưới.

Có một hồ bơi ngoài trời được trang trí bằng những thanh gỗ tạo cảm giác tự nhiên tuyệt vời. Cộng với thiết kế đơn giản trong một bể bơi có kích thước phù hợp không quá nhỏ và không quá lớn cảm thấy thoải mái

Nội thất bên trong ngôi nhà nhỏ 80m2

Mặc dù không có nhiều không gian bên trong. Những món đồ nội thất nhấn mạnh vào việc sử dụng gỗ sáng màu và ghế sofa trong tông màu tương tự làm thêm vẻ đẹp và sự trong lành với các loại cây lọc không khí. Sử dụng cửa sổ đón ánh sáng để giúp thư giãn.

Phòng bếp

Trang trí theo phong cách cổ điển đi kèm với tông màu tươi sáng. Nó mang lại cảm giác đơn giản, thông thoáng và dễ chịu cho thị giác, nổi bật bằng cách tăng thêm giá trị sử dụng không gian hạn chế để mang lại lợi ích.

Xem thêm Ngôi nhà nhỏ xinh bình yên của cô gái trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *