Ngôi nhà tặng mẹ với thiết kế đặc biệt cho người cao tuổi, tràn ngập sự ấm áp và hạnh phúc

Nhà gỗ một tầng này là thiết kế đặc biệt dành cho gia đình có người cao tuổi, lưu giữ những kỷ niệm của gia đình một cách trọn vẹn.

Càng lớn tuổi thì sức khoẻ, thể chất của những người thân yêu của chúng ta càng bị suy giảm. Hiểu được điều đó. Căn nhà này được thiết kế phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người lớn tuổi. Ngoài việc được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Căn nhà này còn được bao quanh bởi thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái về cả thể chất lẫn tinh thần.

Nhà gỗ một tầng
Nhà gỗ một tầng

Cùng Nhà đẹp vườn xinh chiêm ngưỡng một số hình ảnh của căn nhà này nhé!

Bên ngoài ngôi nhà

Về phần ngôi nhà, kết cấu không phức tạp, nhưng độ trễ đầy đủ. Những sắp xếp được sáng tạo để tạo điều kiện thuận lợi cho người thân yêu của bạn có thể sống một cuộc sống thoải mái mà không phải lo lắng gì.

Bên trong ngôi nhà

Một ngôi nhà không chỉ là một tòa nhà mà còn là trái tim của cả gia đình. Ngôi nhà này được xây dựng để thay thế một ngôi nhà cũ đã xuống cấp theo thời gian.

“Ngôi nhà trước đây của cha tôi ( tướng Sima Panikbutr, đã qua đời) xây một ngôi nhà gỗ hai gian. Ngay cả mái nhà lợp bằng tôn, thấp giống như một ngôi nhà gỗ ở Thụy Sĩ cũng được làm bằng gỗ. với tất cả là gỗ Nó làm cho bên trong ngôi nhà khá tối, cần bật nhiều đèn. Khi tôi ở lâu ngày, mái nhà của Pan Kled mục nát, rêu bám, mưa dột vào nhà. Vì vậy, tôi đã nghĩ giữa việc sửa chữa và xây dựng một cái mới, cái nào sẽ đáng giá hơn? Vì vậy, cả mẹ ( Khunying Phannang Panikabut ) và em trai (Tướng quân Narongritthi Panikbut ) đều đồng ý rằng tốt hơn hết là nên phá bỏ và xây một cái mới và không cần phải đi bộ lên xuống cầu thang. Do đó, hãy biến nó thành một ngôi nhà một tầng ”.

Thông tin ngôi nhà gỗ một tầng

Chủ đầu tư: Khunying Pannang – Tướng Narongritthi Panikabutr và Bà Thapanan Suwitthaya

Kiến trúc sư: Abhisit Buycharoen

Ngôi nhà một tầng được thiết kế cho niềm hạnh phúc của những bà mẹ già. Bằng cách tổ chức sân vườn giữa nhà tạo mảng xanh trông thật thoải mái. 

Xem thêm: 5 Mẫu Nhà Tiền Chế Nhỏ Đẹp, Độc Đáo – Giá Thành Hợp Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *