Ngôi nhà vườn nhỏ xinh bên hồ thích hợp nghỉ dưỡng với kinh phí khoản 268 triệu đồng

Ngôi nhà vườn nhỏ xinh cạnh ao đẹp như mơ này được xây dựng với kinh phí không tới 300 triệu. Ngôi nhà có diện tích 56m2 và một hiên trước rộng 25 mét vuông. Ngôi nhà nằm trong 1 khu sân vườn râm mát, một mặt hướng về chiếc ao rộng. Được xây dựng sát với mép ao, ngôi nhà đã tận dụng được cảnh quan thư giãn.

Bên ngoài căn nhà xinh đẹp này nhé!

Đây là nhà của Warunee Moylan, chủ nhân của ngôi nhà cho biết.

Đó là nhà riêng của chúng tôi, tôi không chắc liệu chúng tôi có thể gọi nó là tối thiểu hay không. Nhưng hãy đặt nó xuống trong trường hợp bất kỳ ai muốn lấy nó làm ý tưởng, sử dụng ngân sách thấp, hoặc muốn làm nhà nghỉ. Nhà chúng tôi dùng ngân sách để mua đồ và thuê thợ làm, chúng tôi tự đi mua đồ cho thợ và làm việc với thợ vì thời gian xây nhà ngắn. Nhà của chúng tôi tập trung vào ngân sách thấp + xây dựng nhanh chóng. (mất 2 tháng để thi công) nội thất thêm 1 tuần nữa

Nội thất bên trong ngôi nhà vườn nhỏ xinh

Gia chủ chia sẻ rằng: “Ngôi nhà không bị bó hẹp trong 1 căn phòng cụ thể. Chúng tôi tập trung vào không gian mở, tăng sự tương tác giữa các thành viên,… Chúng tôi không cảm thấy khó chịu, có lẽ vì chúng tôi dành nhiều thời gian tận hưởng bầu không gian ngoài trời hơn”.

Xem thêm: Những mẫu nhà vườn đẹp khó cưỡng khiến gia chủ xiêu lòng

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.