Ngôi nhà với vườn trước sân sau ngập tràn hoa của gia đình ba thế hệ khiến bao người mơ ước

Một ngôi nhà cấp 4 ngập hoa với một mái nhà lớn, nơi ba thế hệ có thể sống thoải mái. Một thiết kế hài hòa được sinh ra trong loạt “Alsace”, kết hợp mái lớn đặc trưng với một ngôi nhà một tầng. Sự kết hợp của những ngôi nhà một tầng giúp bạn dễ dàng hòa hợp với cảnh quan thị trấn và sơ đồ mặt bằng cho phép ba thế hệ sống thoải mái. Ngoài ra, chúng tôi đề xuất một cuộc sống phong phú với hai khu vườn được gọi là “vườn sau & trước”.

Nha cap 4 ba the he

Thiết kế mái lớn hài hòa với cảnh quan thành phố

Xem thêm Nhà cấp 4 mái đầu hồi với khu vườn nhiệt đới tươi mát1 tầng

Tầng mái của nhà cấp 4 ngập hoa hình tam giác ấn tượng cắt ra bầu trời và hình bóng một tầng. Tạo ra một đường chân trời nhẹ nhàng giống như sườn núi. Nó không tạo cảm giác ngột ngạt cho những người đi trên đường phố.

Phương pháp tiếp cận hai bên

là một không gian mở đầu kết nối bên ngoài và bên trong. Bằng cách giữ khoảng cách với lối vào dài, bạn có thể giảm bớt căng thẳng khi gia đình trở về nhà. Bạn có thể tình cờ truyền cảm giác như đang ở nhà cho khách và những người đi bộ bên ngoài.

3 mái hiên liên tiếp

Đây là không gian dưới mái hiên kết nối nhẹ nhàng với căn phòng. Kết hợp các yếu tố của mái hiên quen thuộc với người Nhật. Bằng cách sắp xếp chúng theo hình chữ L, bạn có thể tạo ra một không gian riêng tư thoải mái.

Một không gian được kết nối bởi một sân thượng
mang đến một khoảnh khắc thanh lịch cho mỗi nơi

Khu đất được chia thành sân sau và vườn trước. Khu vườn riêng ở sân sau là khu vườn mà ba thế hệ có thể cảm nhận được sự thay đổi của các mùa và thời gian từ chính nơi ở của họ. Khu vườn phía trước sẽ là dấu hiệu của mỹ quan đô thị và khu vực.

Sân sau gồm không gian hình chữ L dưới mái hiên và sân vườn, làm sân vườn riêng cho gia đình và nhóm bạn thân.

Xem thêm Thư giãn cuối tuần với 13 ngôi nhà nhỏ yên bình trong vườn

Khu vườn phía trước là một khu công cộng tạo ra một mảng xanh bao gồm cách tiếp cận và tạo ấn tượng tốt hơn cho cảnh quan thị trấn. Nó sẽ là một khu vườn giải trí cho những người qua đường.

1 – Sân giặt

Sàn gỗ, có thể dễ dàng tiếp cận từ phòng giặt và phòng thay đồ, là không gian hoàn hảo để phơi đồ vì nó được thiết kế để không bị phân tán tầm nhìn.2 – Đèn hiệu chỉnh Đèn

nền ở góc âm thanh có tác dụng làm đẹp mắt. Ngoài ra, các kệ trong suốt được sử dụng để chiếu sáng nhẹ nhàng các phụ kiện yêu thích của bạn được trưng bày trên cùng.

3 – Phía trước

Đây là một lối vào dễ chịu, nơi mà tầm mắt đi ra phía sau. Một khu vườn riêng trải rộng ngoài tầm mắt. Đó là một không gian mến khách, nơi du khách có thể cảm nhận được bốn mùa.

4 – bếp liên thông

Bếp và bàn ăn được tích hợp vào một bố cục mang lại khả năng làm việc. Bạn có thể vừa nấu ăn vừa kết nối giao tiếp với gia đình và phục vụ bữa ăn thật dễ dàng.

5 Phòng trẻ em 

Đây là nơi đầu tiên trẻ em có thể ở riêng. Mặc dù nhỏ gọn nhưng trần bao quanh gác xép tạo ra một không gian thoải mái.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *