Nhà vườn 50.000m2 của gia đình diễn viên Vân Trang, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, thoải mái trong khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ

Khu nhà vườn 50.000 m2 của diễn viên Vân Trang nằm ở quê nhà, huyện Cái Bè, Tiền Giang. Với mong muốn cho cả gia đình, nhất là cô con gái một không gian sống lý tưởng, thoải mái. Vợ chồng diễn viên Vân Trang đã quyết định đầu tư xây dựng khu nhà vườn với diện tích lên đến 50.000 mở quê nhà. Nữ diễn viên thường đưa gia đình xuống thăm vườn vào mỗi dịp rảnh rỗi.

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

Vân Trang đã là một nữ diễn viên nổi tiếng, từ phim điện ảnh đến phim truyền hình. Cô được đông đảo khán giả yêu mến với nhiều vai diễn ấn tượng như là: vai Mai Phương trong Gia đình phép thuật, Hương Giang trong Dù gió có thổi, Mai Châu trong Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái hậu trong Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong Scandal: Bí mật thảm đỏ….

Vân Trang sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tiền Giang trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Cô đã bắt đầu chuyển lên thành phố từ năm lớp 8, sau này cô thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Hiện tại, Vân Trang chủ yếu sinh sống và hoạt động tại TP.HCM. Gặt hái thành công trong nghệ thuật và kinh doanh, giúp nữ diễn viên có cuộc sống dư giả.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh tại khu nhà vườn 50.000 m2 của Vân Trang nhé

Xem thêm Bỏ lại sau lưng những căng thẳng ngột ngạt, căn nhà mái thái ở quê sau cải tạo bình yên đến lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *