Sân bay Long Thành được tăng cường đội ngũ cán bộ giải phóng mặt bằng

UBND tỉnh Đồng Nai đã điều động thêm đội ngũ cán bộ cho công tác giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành.

Khẩn trương hỗ trợ công tác giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Theo thông tin của UBND tỉnh, việc hỗ trợ công tác giải phóng mặt bằng để giúp các chủ đầu tư có thể nhanh chóng thực hiện các bước tiếp theo của dự án được triển khai khá tích cực. Vừa qua, UBND tỉnh đã điều động tăng cường 51 cán bộ, viên chức từ các sở, ngành chuyên môn của tỉnh cho UBND H.Long Thành. Cụ thể UBND tỉnh đã huy động và bổ sung lực lượng cho Phòng TN-MT, Trung tâm Phát triển quỹ đất H.Long Thành, Văn phòng HĐND – UBND H.Long Thành. UBND tỉnh đã cử những cán bộ, công chức này tham gia hỗ trợ địa phương thực hiện công tác kiểm kê, xác định nguồn gốc đất, lập phương án bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân có đất bị thu hồi thuộc dự án Sân bay Long Thành. 

Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng đã tổ chức tập huấn cho 275 cán bộ, công chức, viên chức H.Long Thành tham gia thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư.

Để cho tiến độ dự án thực hiện nhanh hơn nữa, UBND tỉnh đã điều động thêm cán bộ địa chính và cán bộ lãnh đạo cho UBND xã Bình Sơn. Không chỉ thế, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ công tác giải phóng mặt bằng dự án Sân bay Long Thành, UBND tỉnh còn chỉ đạo điều động các cán bộ, công chức, viên chức xã Suối Trầu (sau khi giải thể) sang công tác tại xã Bình Sơn để hỗ trợ.

Những chỉ đạo trên cho thấy, UBND tỉnh Đồng Nai đã triển khai nhanh chóng và quyết liệt những biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án sân bay Long Thành. 

Xem thêm: CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LONG THÀNH- TIỀM NĂNG VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Ngọc Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *