TẠI SAO NÊN MUA DỰ ÁN PHÚ MỸ FUTURE CITY

TẠI SAO NÊN MUA KHU PHÂN LÔ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ FUTURE CITY

Phú Mỹ Future City là khu phân lô đất nền nằm ngay trung tâm Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Khu phân lô Phú Mỹ Future City không chỉ sở hữu vị trí kết nối nhanh chóng, thuận tiện mà còn có nhiều khả năng tăng giá trong tương lai. Với sổ hồng riêng từng nền, hạ tầng hoàn thiện, đối diện hồ tự nhiên, khu phân lô đất nền Phú Mỹ Future City chính là nơi đầu tư an toàn và mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

KHU PHÂN LÔ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ FUTURE CITY ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG

Trong năm vừa qua, Bà Rịa Vũng Tàu đã siết chặt về pháp lý bất động sản để tránh những rủi ro cho khách hàng đầu tư. Phú Mỹ Future City là khu phân lô hiếm hoi sở có được pháp lý hoàn thiện, đã có sẵn sổ hồng riêng từng nền với thổ cư và được phép xây dựng tự do.

Với khu phân lô đất nền Phú Mỹ Future City, quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu nhất bằng cách cầm ngay sổ hồng trên tay.

Sự minh bạch về pháp lý đã tạo nên sức hút cho khu phân lô ngay từ những ngày đầu công bố.

Phu-My-Future-City-la-du-an-co-so-hong-rieng
Phú Mỹ Future City là khu phân lô có sổ hồng riêng

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ –  PHÚ MỸ FUTURE CITY NƠI TIỀM NĂNG HỘI TỤ

Có thể bạn quan tâm: THỊ XÃ PHÚ MỸ – NHỮNG TIỀM NĂNG HOÀN HẢO

Vừa qua, Đề án đề nghị công nhận thị xã Phú Mỹ là đô thị loại 3 đã được thông qua. Trong tương lai, Phú Mỹ được định hướng phát triển là “Hải Phòng” thứ 2 và là thành phố cảng biển ngang hàng với Busan, Thượng Hải. Tương tự những thành phố cảng và công nghiệp phát triển trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc. Bên cạnh đó, sự phát triển của các công nghiệp cũng đang được chú trọng, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn công nhân từ các tỉnh khác về làm việc. 

Hinh-anh-phoi-canh-du-an-Phu-My-Future-City
Hình ảnh phối cảnh khu phân lô Phú Mỹ Future City

Hắc Dịch là một trong những phường trung tâm và sầm uất nhất thị xã Phú Mỹ. Cùng với sự phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng, công trình công cộng,… của Phú Mỹ, thì phường Hắc Dịch cũng sẽ có những sự “thay da đổi thịt”. Vì thế, đất nền Phú Mỹ nói chung và đất nền Hắc Dịch nói riêng sẽ có giá trị sinh lời gấp nhiều lần trong tương lai. 

Phú Mỹ Future City nằm ở vị trí đẹp bậc nhất phường Hắc Dịch, không chỉ nằm ngay trung tâm mà còn có hồ nước sinh thái tự nhiên. khu phân lô đất nền Phú Mỹ Future City có đầy đủ những giá trị phồn vinh hưng thịnh, không chỉ thu hút về mặt đầu tư mà còn để cho thuê, mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn.

KHU PHÂN LÔ FUTURE CITY TÂN THÀNH SỞ HỮU VỊ TRÍ TRUNG TÂM QUAN TRỌNG 

ĐẦU MỐI CỦA NHIỀU NÚT GIAO QUAN TRỌNG VÀ LÀ TRUNG TÂM CỦA NHIỀU KCN, NHÀ MÁY

Khu phân lô Phú Mỹ Future City Bà Rịa nằm ngay trung tâm của phường Hắc Dịch, một trong những nơi nhộn nhịp nhất Thị xã Phú Mỹ. Phú Mỹ Future City nằm đối diện hồ sinh thái Hồ Nhà Bè, có diện tích lớn hơn 4,3ha và đặc biệt, nơi đây là cửa ngõ quan trọng từ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của CT BH-VT, ngay cạnh vành đai 4.

Vi-tri-du-an-Phu-My-Future-City
Vị trí dự án Phú Mỹ Future City

Phú Mỹ Future City Hắc Dịch có hệ thống giao thông đồng bộ và phát triển. Từ Future City Phú Mỹ có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến cảng Phú Mỹ và quốc lộ 51 cùng các tuyến đường liên huyện khác. UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cho thấy nhiều dấu hiệu lạc quan trong việc phát triển hạ tầng. Có thể kể đến như: Tuyến quốc lộ 56, quốc lộ 51, quốc lộ 1, đường vành đai 4 TP.HCM, tuyến cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu. 

Bên cạnh đó, Thị xã Phú Mỹ đang khẳng định tốc độ phát triển kinh tế vượt trội, đặc biệt là kinh tế khu công nghiệp như KCN Phú Mỹ, KCN Châu Đức, KCN Cái Mép, KCN Mỹ Xuân, nhà máy thép VINA-KYOEI, nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ,…

Với nhiều lợi thế về vị trí, khu phân lô Phú Mỹ Future City có tiềm năng sinh lời lớn nhờ lợi thế trung tâm, sự phát triển của Cảng Cái Mép và các khu công nghiệp xung quanh. 

PHÚ MỸ FUTURE CITY CÓ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Khu phân lô Phú Mỹ Future nổi bật với sự đầu tư vào các dịch vụ xung quanh và hệ thống tiện ích công cộng, có thể kể đến nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp như: chợ Phước Hoà, chợ Ông Trịnh, chợ Tân Thành, trường học các cấp, trung tâm hành chính huyện Tân Thành, Trung tâm thương mại, hệ thống ngân hàng.

Tại Phú Mỹ Future City Tân Thành, cư dân sẽ nhanh chóng có những dịch vụ  thiết yếu như khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, siêu thị mini,… Bây giờ điện âm, nước máy, đèn chiếu sáng, đường nội bộ đã hoàn thiện.

Ngoài ra, với ưu điểm kết nối giao thông, cư dân của khu phân lô Phú Mỹ Future City có thể di chuyển về các tuyến cao tốc, các khu phát triển quanh quốc lộ 51 và sân bay Long Thành.

THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ CỦA KHU PHÂN LÔ PHÚ MỸ FUTURE CITY BÀ RỊA 

Khu phân lô Phú Mỹ Future City Bà Rịa có quy mô 10,3 ha. Future City đã dành nhiều không gian để xây dựng các công trình công cộng và giao thông nội khu. Khu phân lô lấy không gian sống và mảng xanh là yếu tố cốt lõi trong thiết kế, mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên và tiện nghi với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu.

Mat-bang-du-an-Phu-My-Future-City
Mặt bằng khu phân lô Phú Mỹ Future City

Mặt bằng Phú Mỹ Future City Bà Rịa gồm 232 nền với nhiều diện tích khác nhau từ 80m2 đến 110m2: 5×16m, 5×17m, 5×18m, 5×20m, 5×22m.

Một ưu thế khác, khu phân lô Phú Mỹ Future City được cấp phép quy hoạch xây dựng tự do, do đó tạo nên lợi thế đầu tư nhanh cho các nhà đầu tư lướt sóng.

Thời gian gần đây, các nhà đầu tư có xu hướng đầu tư về vùng trũng, những nơi có tiềm năng phát triển cao trong tương lai nhưng giá đất hiện tại còn mềm. Thị trường bất động sản ở thị xã Phú Mỹ, đất nền Phú Mỹ, hay đất nền Hắc Dịch,… là những cụm khu phân lô đất nền Phú Mỹ Future City là cơ hội tốt để đầu tư lâu dài, và sinh lợi bền vững. 

Xem thêm thông tin:KHU PHÂN LÔ PHÚ MỸ FUTURE CITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.