Phú Mỹ phát triển vượt bậc - những tiềm năng hoàn hảo

THỊ XÃ PHÚ MỸ – NHỮNG TIỀM NĂNG HOÀN HẢO

Thị xã Phú Mỹ nắm giữ vị trí chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông. Hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều lợi thế hoàn hảo để trở thành thành phố Cảng hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thị xã Phú Mỹ cơ hội sánh ngang Hải Phòng

Thị xã Phú Mỹ nắm giữ lợi thế khi sở hữu cảng nước sâu biển quốc tế, khai thác được những con tàu siêu trường, siêu trọng và vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến các nước châu Âu – Mỹ mà không phải qua các trạm trung chuyển quốc tế.

Phú mỹ 1
Cảng nước sâu Cái Mép

Theo các chuyên gia bất động sản, Thị xã Phú Mỹ đang có nhiều tiềm năng để đạt được quy mô ngang bằng Hải Phòng và tương lai sẽ trở thành Cảng biển lớn nhất Việt Nam trong 5 năm tới. Tại Việt Nam, hiếm có nơi nào có kết nối hạ tầng hoàn hảo như Thị xã Phú Mỹ khi là cửa ngõ giao thương của những tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển…

Phú mỹ 2
Đẩy mạnh hạ tầng giao thông

Sau khi phát triển cảng biển, Phú Mỹ được tập trung đẩy mạnh hạ tầng với: quốc lộ 51 nối Biên Hòa – Phú Mỹ, quốc lộ 56 nối Long Khánh – Phú Mỹ, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ, đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng, đường liên cảng và đường liên KCN. Khi sân bay Long Thành đưa vào khởi công, Phú Mỹ chỉ cách sân bay Long Thành 25km.

Phú mỹ 3
Cách sân bay Long Thành 25km

Đáng chú ý hơn, đầu tháng 4, tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu được xúc tiến, ưu tiên giai đoạn 1: Dĩ An – Tân Mai – Thị Vải dài 62,42km. Tuyến đường sắt này được xây dựng với mục tiêu kết nối cảng Thị Vải với đường sắt cao tốc Bắc – Nam, có thể tập trung chuyên chở hàng hóa từ các tỉnh phía Bắc, Đồng Nai, Bình Dương về Thị Vải xuất khẩu.

Có thể bạn quan tâm: Sự phát triển của thị xã Phú Mỹ

Phú mỹ 4
Tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu

Cũng theo các chuyên gia cho biết, bất kỳ nơi nào có cảng quốc tế cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Khi có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, lao động và chuyên gia, tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển.

Thị trường Phú Mỹ sôi động nhờ siêu dự án đổ bộ, dồn dập

Với tiềm lực phát triển mạnh công nghiệp và cảng biển ở Thị xã Phú Mỹ hiện nay, cũng không làm ngạc nhiên khi những năm gần đây, hàng loạt các chủ đầu tư lớn dồn dập đổ bộ về đây để phát triển các dự án bất động sản.

Theo dự kiến trong quý 3/2019, có 8 siêu dự án của các chủ đầu tư lớn với tổng số vốn đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng đổ bộ vào thị trường bất động sản Thị xã Phú Mỹ. Cuối tháng 5, tập đoàn FLC vừa đề xuất đầu tư 3 dự án gồm khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dã Safari và tổ hợp du lịch Núi Dinh tại Phú Mỹ với tổng diện tích hơn 3.000 ha.

Phú mỹ 5
Các siêu dự án đổ bộ

Hiện tại giá trị bất động sản tại Thị xã Phú Mỹ tương đối thấp so với tiềm năng mà thị xã này đang có. Chính vì vậy, nhiều đại gia địa ốc đổ bộ về đây trong năm nay cũng không có gì khó hiểu.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
36 đường số 5, KDC CityLand Central Hills, phường 7, Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0908.27.55.44
Website: www.hoangkhaiminh.vn

PQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *